NEWS update !!!

งานเปิดตัวเมนูใหม่ต้อนรับเทศกาล Valentine ของร้าน Q-pot CAFE

Q-pot CAFE. คาเฟ่ของเครื่องประดับขนมหวาน Made in Japan สัญชาติญี่ปุ่นแบรนด์ Q-pot. ภายใต้คอนเซป “ทำให้โลกใบนี้เต็มไปด้วยรอยยิ้มด้วยขนมหวาน ” โดยนำเครื่องประดับต่างๆทำเป็นขนมจริงๆ ที่สามารถทานได้ ทำให้คุณมีความสุขไปในโลกของขนมหวานที่มีแค่เฉพาะ Q-pot CAFE.

Q-pot CAFE. ตั้งอยู่ที่ย่าน Omotesando เมนูประจำเทศกาลวาเลนไทน์ มาในธีมสีชมพูหวานแหวว โดยมีสตอเบอรี่เป็นวัตถุดิบหลัก ผสมผสานความหวาน เปรี้ยว และกลิ่นหอมเข้าด้วยกัน ดังความรักที่สดใสของวัยรุ่น 

เริ่มความน่ารักกันตั้งแต่ ชุดชายามบ่าย strawberry afternoon tea set ที่รวมของคาวหวานเครื่องดื่มครบชุด

พาร์เฟ่ต์รักใจละลาย love heart melty parfait ที่มีส่วนประกอปของไอศกรีม salted vanilla เบอรี่ซอส, สตอเบอรี่ช็อคโกแลต, เมอแรงค์ เยลลี่รสสตอเบอรี่ และวิปครีม

โกโก้ร้อน ครีมสตอเบอรี่ stawberry cream cocao เป็นโกโก้ร้อนรสราสเบอรี่ ที่ท้อปด้วยครีมสตอเบอรี่ช็อคโก้ กับ สตอเบอรี่สด รวมทั้งของหวานเล็กๆน้อยๆอีกหลายชนิด จนไล่เรียงไม่ถูก

จากที่ได้ชิมแล้วชื่นชอบถูกใจเป็นพิเศษ ก็คือ มาการอง ที่พอกัดเข้าไปแล้วรู้สึกเซอร์ไพรส์กับ รสและกลิ่น ที่หอมกรุ่นกรุบลงตัวพอดี 

แล้วก็มีเครื่องประดับต่างๆในธีมเดียวกันด้วย นอกจากนั้น ภายใน Q-pot CAFE. ยังมีโซนที่นั่ง ที่ตกแต่งต่างกันไป หลากหลายมุม เหมาะมากสำหรับสาวๆที่ชื่นชอบการถ่ายรูปเซลฟี่ รับรองว่าได้ภาพน่ารักๆติดมือกลับไปด้วยแน่นอน

Q-pot CAFE เปิดให้บริการเวลา 11:00〜20:00 (L.O.19:30)
ที่อยู่ : 3-4-8 Jingu-mae, Shibuya-ku,Tokyo 150-0001
การเดินทาง : สถานีรถไฟ Omotesando ทางออกA2 

เมนูรับวาเลนไทน์นี้ยังมีอีกหลายรายการที่น่ารักน่าทานมากๆ ซึ่งเมนูนี้จะมีตั้งแต่วันที่ 11 มกราคม ถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563  

Love Heart Melty Parfait

พาเฟ่ต์ไอศรีมรส vanilla salt ประดับด้วยเมอแรงค์รูปวิปครีมและหัวใจ ตรงกลางเป็นซอสเบอร์รี่ ครีมรส strawberry chocola ประดับด้วยเยลลี่รูปหัวใจรสสตอเบอร์รี่
ข้างล่างสุดเป็นsponge cakeและซอสเบอร์รี่

Red Strawberry Chocolat Plate

เค้กมูสสตอเบอร์รี่สอดไส้ด้วยเยลลี่สตอเบอร์รี่ เสริฟพร้อมกับ Framboise sherbet มาการองและช็อกโกแลตรสแชมเปญ  (มาการองสามารถเลือกรสได้ค่ะ)

Strawberry Afternoon Tea Set

ชั้นบน
สตอเบอร์รี่คุ๊กกี้ป๊อป สตอเบอร์รี่พานาคอตต้า ประดับด้วยสตอเบอร์รี่และเมอร์แรงค์ คัพเค้กRed Velet ครีมรสกุหลาบ เสริฟพร้อมมาการอง

ชั้นล่าง
แซนวิช Roast beefกับบลอคโคลี่ซอสมะเขือเทศ เสริฟพร้อมซุปครีมมันฝรั่งและและชีส เครื่องเคียงโอลีฟ มะเขือเทศ และแตงกวาดอง

เมนูรับวาเลนไทน์นี้ยังมีอีกหลายรายการนะคะ ซึ่งจะมีตั้งแต่วันที่ 11 มกราคม ถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563  

สามารถจองได้ที่เว็บไซต์https://www.q-pot.jp/cafe.php หรือโทรมาจองได้ที่เบอร์03-6447-1218 ค่ะ

To Top