NEWS update !!!

“HIKESHI SPIRIT (火消魂) ” ร้านเสื้อยอดฮิต ลายลิมิเต็ดไม่ซ้ำใคร! ใจกลางย่านอาซากุสะ

ถ้าพูดถึงแหล่งท่องเที่ยวในโตเกียวเชื่อว่า “อาซากุสะ” น่าจะเป็นย่านอันดับต้นๆที่คนจะนึกถึงและไปกัน นอกจากเป็นย่านท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงแล้ว ยังเป็นย่านที่เหมาะกับคนต้องการไปไหว้พระ เดินเล่น และช้อปปิ้งกันอีกด้วย และเมื่อพูดถึงการช้อปปิ้งวันนี้เรามีร้านขายเสื้อร้านดัง บอกเลยว่าฮิตมากในหมู่นักท่องเที่ยวคนไทยหรือแม้แต่คนญี่ปุ่นเองก็ตาม

หน้าร้าน

ร้านมีชื่อว่า “HIKESHI SPIRIT  (火消魂) ”  เป็นร้านขายเสื้อลายลิมิเต็ด ได้รับการจดลิขสิทธิ์ลายทั้งหมด รับรองว่าใส่ไปไม่ซ้ำใครแน่นอน ที่สำคัญเลยทางร้านจะออกแบบลายใหม่ๆมาไม่ซ้ำเรื่อยๆค่ะ ทั้งยังคอลแลปส์กับคาเรกเตอร์ดังๆ รวมไปถึงอะนิเมะชื่อดังอีกมากมาย เช่ร ก็อตซิลล่า อุลตร้าแมน อสูรน้อยคิวทาโร่ ซาลาแมนเดอร์ และอื่นๆ 

นอกจากนี้ยังมีลายที่ใส่แล้วบ่งบอกถึงความเป็นญี่ปุ่นชัดเจน อย่างลายซากุระ ลายฟูจิซัง ลายโตเกียว ลายน้องหมาชิบะ ลายถ้วยน้ำแข็งใส และอื่นๆ ล่าสุดทางร้านได้ออกลายใหม่มาเป็นลาย “น้องแมวกวัก” ลายน่ารักมากๆ ใครเห็นต้องโดนตกแน่นอน! ทุกลายของทางร้านออกแบบโดยดีไซน์เนอร์คนญี่ปุ่น และผลิตที่ญี่ปุ่น (made in japan) ทั้งหมด

นอกจากจะมีลายเสื้อให้เลือกเยอะแล้วยังหลายสีให้เลือกตามสีที่เราชอบอีกด้วย ส่วนเนื้อผ้าจะแตกต่างกันไปค่ะ แต่ละลายจะไม่เหมือนกัน ทางร้านจะมีทั้งเสื้อยืด เสื้อคลุม เสื้อเชิ้ต เสื้อแขนยาว เสื้อฮู้ด หมวก และกระเป๋า แต่ทางร้านจะเน้นเสื้อยืดเป็นหลัก

และที่ว้าวมากๆเลยคือ เสื้อบางตัวจะใช้หมึกพิเศษเมื่อสัมผัสกับรังสีอัลตราไวโอเลตหรือแสงแดดลายก็จะเปลี่ยนสีทันที เริ่ดมากๆค่ะ ซึ่งเป็นที่นิยมมากๆด้วยค่ะ

ร้านเสื้อ  “HIKESHI SPIRIT  (火消魂) ”  มีต้นกำเนิดอยู่ที่ญี่ปุ่น โดยชื่อร้านนั้นมีความหมายว่า “จิตวิญญาณของนักดับเพลิง” ทางร้านจะเน้นขายเสื้อยืดลายฮันเต็นเป็นหลัก คือเป็นลายต่างๆที่อยู่บนเสื้อคลุมของนักดับเพลิงในสมัยเอโดะนั่นเองค่ะ ทางร้านมีบริการสั่งออนไลน์ได้ที่เว็ปไซต์ด้วยนะคะ แต่ถ้าอยากเห็นเนื้อผ้าและสัมผัสเองต้องไปที่ร้านเลยค่ะ 

การเดินทาง มาที่ร้าน HIKESHI SPIRIT ง่ายและสะดวกมากค่ะ นั่งสาย Ginza มาลงสถานี Asakusa ออกทางออกหมายเลข 1 เลี้ยวขวา เดิน 1 นาที ก็ถึงร้านแล้วค่ะ ร้านหาง่ายมากอยู่ในถนนช้อปปิ้งในอาซากุสะเลย หรือจะเดินตามพิกัดที่ปักให้ได้เลย

พิกัด : https://goo.gl/maps/k8ao6JJVYLWi72kb7
เวลาเปิด-ปิด : ร้านเปิดทุกวัน (จันทร์ – ศุกร์ 12.00 – 17.00) , (เสาร์ – อาทิตย์ 10.00 – 17.00) 
เว็ปไซต์ : https://hikeshispirit.com/

To Top